Ngày 27/6/2016, dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Văn Chiến - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII đã tổ chức hội nghị lần thứ 4 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm và một số nội dung quan trọng khác.
Chi tiết
Sáng ngày 19/6/2016, tại thị xã Sầm Sơn, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ phát động cấp toàn quốc chiến dịch “Hãy làm sạch biển”.
Chi tiết
Sáng ngày 20/6/2016, Tỉnh ủy long trọng tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016).
Chi tiết
Với sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, sáng 5/5, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và Bộ trưởng Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc Yoon Sang-jick, đại diện cho Chính phủ hai nước đã ký kết chính thức Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-Hàn Quốc (VKFTA).
Chi tiết
Gần 1.000 nghệ sĩ, diễn viên đến từ các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế đã mang đến chương trình khai mạc Năm du lịch quốc gia những màn biểu diễn đặc sắc, mang đậm dấu ấn của các miền di sản.
Chi tiết
Ngày 20-4, Công ty TNHH Lọc hóa Dầu Nghi Sơn (LHDNS) phối hợp với Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn (QLKKTNS) tổ chức lễ ra mắt “Bộ phận hỗ trợ người tìm kiếm việc Dự án LHDNS thuộc Ban QLKKTNS”.
Chi tiết
Sáng 4/5, Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.
Chi tiết
Ngạt thở trước vẻ đẹp của những nàng công chúa cổ tíchNgạt thở trước vẻ đẹp của những nàng công chúa cổ tíchNgạt thở trước vẻ đẹp của những nàng công chúa cổ tíchNgạt thở trước vẻ đẹp của những nàng công chúa Ngạt thở trước vẻ đẹp của những nàng côngNgạt thở trước vẻ đẹp của những nàng công chúa cổ tíchNgạt thở trước vẻ đẹp của những nàng công chúa cổ tíchNgạt thở trước vẻ đẹp của những nàng công chúa cổ tíchNgạt thở trước vẻ đẹp của những nàng công chúa Ngạt thở trước vẻ đẹp của những nàng
Chi tiết
Hiện Thanh hóa có 4 khu công nghiệp tập trung và một khu kinh tế, cùng với tốc độ phát triển nhanh của công nghiệp số lượng công nhân cũng ngày càng gia tăng đặc biệt là ở những ngành nghề sử dụng nhiều lao động như dệt may, da giầy, chế biến thủy hải sản...
Chi tiết
Không khí sôi nổi thi đua của các đơn vị thi công trên công trường Nghi Sơn hướng đến mốc bàn giao mặt bằng cho hai dự án trọng điểm là Lọc hóa dầu và Nhiệt Điện (LHD NS, NĐ NS) luôn được đẩy lên cao độ đặc biệt là trong những tháng cao điểm này
Chi tiết
[Trang trước]  [Trang sau]