Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2017 vừa diễn ra thành công vào tối 18/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Quần thể du lịch FLC Sầm Sơn, với sự tham gia của 1.200 đại biểu trong nước và quốc tế. Đây là hội nghị xúc tiến đầu tư có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Thanh Hóa.​
Chi tiết
Sáng 14/4/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã đi thị sát kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng (GPMB), thi công một số dự án trọng điểm về hạ tầng tại Khu kinh tế Nghi Sơn (KKTNS). Tham gia đoàn công tác còn có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị và các chủ đầu tư liên quan.
Chi tiết
(TTV) - Trong chương trình công tác, chiều ngày 20/2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm Khu liên hơp Lọc hoá dầu Nghi Sơn và làm việc với Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp.
Chi tiết
Sáng 20/2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tham dự Lễ kỷ niệm “70 năm Ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm tỉnh Thanh Hóa”.
Chi tiết
Chiều ngày 19/2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến thăm và làm việc với lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Sáng ngày 20/ 2, Chủ tịch nước đã tham dự Lễ khởi công dự án đường giao thông ven biển nối thị xã Sầm Sơn với Khu Kinh tế Nghi Sơn.
Chi tiết
Năm 2017, Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp quyết định lựa chọn khâu đột phá nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, xây dựng nền hành chính phục vụ nhằm tiếp tục cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, huy động mọi nguồn lực để đưa Nghi Sơn trở thành trung tâm công nghiệp – đô thị và dịch vụ ven biển trọng điểm của cả nước. Đây là nhiệm vụ được Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp đưa ra tại hội nghị tổng kết năm 2016, triển khai kế hoạch năm 2017 mới được tổ chức sáng 5/1/2017.
Chi tiết
Ngày 8/11, Bộ Công Thương đã cùng các đối tác gồm Công ty Marubeni (Nhật Bản) và Công ty KEPCO (Hàn Quốc) ký kết thỏa thuận đầu tư dự án BOT Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2.
Chi tiết
Chiều ngày 02/11/2016, Bộ Xây dựng có buổi làm việc với UBND tỉnh Thanh Hóa về việc điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035; đề cương nhiệm vụ điều chỉnh, mở rộng quy hoạch chung Khu kinh tế Nghi Sơn (KTNS) đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050.
Chi tiết
[Trang trước]  [Trang sau]